Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần
được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline: 03.56.56.52.52

Từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Thiết kế theo tiêu chí “3H” với quy mô hiện đại bậc nhất Cơ sở vật chất hàng đầu

Diện tích lên tới 2000m2 với thiết kế 5 tầng lớn, phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng của một bệnh viện chuyên nghiệp, bao gồm phòng tiếp người bệnh, phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng lưu bệnh nhân, phòng thuốc,… Đáng chú ý, sự khác biệt của phòng khám so với các cơ sở y tế khác chính là tiêu chí “3H”: Hospital (Bệnh viện) - Hotel (Khách sạn) và Home (Gia đình).

H1:

Phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn của một bệnh viện chuyên nghiệp với trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu về y tế. Đây là điều kiện thuận lợi rất lớn giúp người bệnh có được chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất từ phía các bác sỹ.

H2:

Phòng khám được thiết kế theo phong cách của một khách sạn chuyên nghiệp với mong muốn tạo cảm giác thoải mái, sự tiện ích cho người bệnh khi đến khám và điều trị. Các phòng chờ, phòng lưu người bệnh đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, tủ lạnh, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế,… Ghế sofa được bố trí tại khu vực sảnh, người bệnh có thể xem phim, thưởng thức âm nhạc và đọc sách báo trong thời gian chờ.

H3:

Không gian khám chữa bệnh rất được phòng khám coi trọng. Với mong muốn tạo cho người bệnh cảm giác như ở nhà, không chỉ chú trọng tới phần thiết kế sự gần gũi, đội ngũ y bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên và nhân viên y tế luôn chu đáo, ân cần, quan tâm, giúp đỡ hết sức mình giống như người nhà.

HỆ THỐNG THIẾT BỊ

XÉT NGHIỆM, SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI

Máy siêu âm màu 4D

Máy siêu âm màu 4D có thể cung cấp hình ảnh rõ nét, hỗ trợ bác sỹ phát hiện các bệnh lý ở bên trong cơ thể.

Máy X-quang thế hệ mới

Mãy X-quang hỗ trợ bác sỹ chẩn đoán các bệnh lý hiệu quả. Việc phát hiện kịp thời giúp bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng cho người bệnh.

ÁP DỤNG

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT

Phòng khám áp dụng các kỹ thuật điều trị tốt nhất hiện nay, việc thực hiện dựa trên máy móc, trang thiết bị tân tiến, đã được Sở Y tế kiểm định trước khi đem vào sử dụng cho người bệnh.